Thay bàn phím laptop macbooks giá rẻ nhất SG

  • Update : 03:01:33 16-01-2021
  • 102 views

Dịch vụ thay bàn phím laptop lây liền tại Táo Vui

Thay bàn phím laptop Hp Pavilion là cách khắc phục nhanh nhất các tình trạng lỗi về bàn phím làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bởi bàn phím bị liệt, pin hư, vỡ nút bấm sẽ làm giảm hiệu suất làm việc, ảnh hưởng đến da tay . Hiểu được điều đó, Điện Thoại vui đang có các dịch vụ sửa chữa laptop với nhiều ưu đãi, trong đó có các dịch vụ thay bàn phím laptop.

Laptop Hp Pavilion – Thiết kế bàn phím có kích thước hợp lý, độ nảy tốt, gõ phím chắc chắn

Laptop Hp Pavilion thiết kế nhỏ gọn hơn nhờ màn hình viền siêu mỏng mới để bạn tận hưởng chất lượng hiển thị sống động, sắc nét trên màn hình cảm ứng IPS độ phân giải FullHD. Nâng cao trải nghiệm điện toán với sức mạnh của bộ xử lý mới nhất từ Intel® cùng tính năng sao lưu dữ liệu tốc độ cao bằng cổng USB-C™.

 

Tuy không phải là bàn phím chicket thời thượng nhưng sản phẩm bàn phím laptop Hp Pavilion được đánh giá khá tốt. Thiết kế bàn phím hợp lý, các phím bấm nổi lên hẳn tạo ranh giới rõ rệt giữa các phím. Tất cả các phím bấm đều có kích thước hợp lý, phù hợp với cả những người sử dụng có kích cỡ tay lớn. Cảm giác gõ phím rất chắc chắn nhờ độ nảy tốt. Nhóm phím mũi tên có kích thước bằng các phím khác, đây là điểm sẽ khiến bạn hài lòng.

Các lỗi hư hỏng bàn phím laptop Hp Pavilion phổ biến và cách khắc phục

  • Lỗi bàn phím laptop bị chập: mạch phím bị lỗi khi sử dụng một thời gian dài, nhiễm ẩm chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím. Để xử lý, ta cần tháo cáp bàn phím laptop ra vệ sinh rồi lắp vào xem còn lỗi bàn phím bị chập không. Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì lúc này nên đem ngay tới hệ thống sửa chữa laptop uy tín.

 

  • Lỗi bàn phím laptop bị đơ: nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị đơ có thể do lỗi driver, do cáp bàn phím hoặc bảng điều khiển bàn phím bị lỗi. Nếu như sau khi khởi động lại laptop mà bàn phím vẫn đơ thì cần gắn lại cáp cho chắc chắn, thậm chí phải thay cáp/ thay bàn phím mới nếu như cáp bị đứt. Trường hợp lỗi do bảng điều khiển thì phải thay bàn phím laptop Hp Pavilion.
  • Lỗi bị liệt bàn phím: bàn phím laptop bị liệt, bị kẹt do bụi bẩn tích tụ lâu ngày, do đứt mạch phím, do bàn phím bị nhiễm ẩm lâu ngày hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm. Trước hết ta cần vệ sinh bàn phím laptop sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Nếu làm vậy mà bàn phím vẫn liệt thì hãy đem đến Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa chữa và thay thế.

 

Lý do nên chọn dịch vụ thay bàn phím laptop Hp Pavilion tại hệ thống Điện Thoại Vui

Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop nói chung và thay bàn phím cho laptop Hp Pavilionnói riêng. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay bàn phím laptop Hp Pavilion lấy ngay, khoảng 1 giờ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ thay bàn phím laptop Hp Pavilion tại hệ thống Điện Thoại Vui 

Quy trình thay bàn phím laptop Hp Pavilion từ khâu tiếp nhận đến khâu thay kính cảm ứng và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.  sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa. Mức giá siêu ưu đãi sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại 

Comments